CHUYẾN DÃ NGOẠI MÙA THU !


Trở về với thiên nhiên là trở về nhà, cùng những đôi chân trần đạp đất và cả trên những ngọn cỏ mơ, trong tiết trời mùa thu nắng vàng, các bạn nhỏ Mầm non Smile Eyes Montessori đã có chuyến du lịch nho nhỏ tới công viên Dịch Vọng để cùng chơi những trò chơi vận động. 

Vui chơi là một phần tất yếu trong việc lớn lên của những đứa trẻ. Nhìn những đôi mắt cười đùa nghịch cùng chia sẻ và chơi đùa với nhau, trong lòng người lớn cũng ngấn lên những hạnh phúc và bình yên trong lòng. 

Các bạn nhỏ Smile Eyes Montessori có được gì khi vui chơi ? 

Không khí thoáng đãng giúp trẻ phát triển hệ hô hấp, căng tràn lồng ngực một cách thoải mái, trẻ sẽ ôn hoà và dễ chịu hơn. 

Vận động các nhóm cơ lớn. Sau những lần vấp ngã động lực trong con người trẻ giúp trẻ tự đứng lên, điều này giúp trẻ phát triển khả năng phối hợp các nhóm cơ với trí não.

Các bạn nhỏ học cách lắng nghe và chia sẻ để chơi cùng nhau, phát triển khả năng giao tiếp xã hội.

Giác quan của trẻ cũng nhạy bén hơn thông qua việc vui chơi, và lắng nghe cảm nhận thiên nhiên một cách trực tiếp. 

Những đứa trẻ thích vận động và vận động đúng cách sẽ tự điều chỉnh được hành vi, phát triển tư duy nhận thức, giải quyết vấn đề và sáng tạo hơn. 

Xin mời bố mẹ hãy cùng ngắm nhìn những đôi mắt cười ngây thơ hồn nhiên đang nhiệt huyết hết mình trong chuyến dã ngoại mùa thu của Smile Eyes Montessori nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *