Cơ sở vật chất

SMILE EYES MONTESSORI PRE-SCHOOL – NHỮNG ĐÔI MẮT CƯỜI SAU NGÔI TRƯỜNG MONTESSORI CHUẨN QUỐC TẾ 

Các bậc phụ huynh đã bao giờ thắc mắc ý nghĩa ẩn đằng sau chiếc logo của Smile Eyes Montessori Pre-school? 

Logo với gam màu chủ đạo là xanh dương xanh lá, như màu của nước của chồi cây. Chúng tôi luôn muốn giáo dục cho các con ý thức tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, trân trọng thiên nhiên.  Với không gian xanh kiến tạo nhiều cây và hoa, được bố trí và sắp xếp tại các bàn học, hành lang, quầy lễ tân,…tạo nên 1 không gian thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Các con chính là những chủ nhân tương lai của đất nước, việc các con biết ý thức bảo vệ môi trường sẽ góp phần xây dựng một đất nước văn minh, vững mạnh. 

Với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục tự do, kích thích sáng tạo đúng với nội dung của phương pháp Montessori, Smile Eyes Montessori Pre-School đã tổ chức, thiết kế, sắp xếp các lớp học đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ bởi bên trong mỗi đứa trẻ là cả một thế giới mới với những tiềm năng cần được khơi dậy. Đây chính là nơi chuẩn bị cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ với:

  • Hệ thống phòng học lớn diện tích tới 100m2/ phòng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn về: cấu trúc, trật tự, tự do di chuyển và tự do lựa chọn. 
  • Những giáo cụ đầy màu sắc được trang bị an toàn & đầy đủ, đạt chuẩn quốc tế, các trang thiết bị hiện đại, các vật dụng kích thích sự cảm nhận của giác quan cho trẻ thỏa sức thực hiện các khám phá học tập độc lập. 
  • Phòng học luôn khô ráo và sạch sẽ với ánh sáng bình minh tràn ngập mỗi buổi sớm. 
  • Khoảng hành lang rộng, thoáng mát là nơi trẻ vui chơi, tiếp xúc với thiên nhiên, tăng cường miễn dịch. 
  • Hệ thống thông gió tự nhiên ưu việt trong thời tiết bình thường, tạo nên không khí thoáng đãng 
  • Điều hòa 2 chiều, mặt lạnh cassette âm trần hỗ trợ duy trì nhiệt độ, độ ẩm tối ưu trong các phòng học, bảo đảm an toàn sức khỏe cho trẻ. 
  • Hệ thống cửa ra vào 3 mặt tiền, với hệ thống thoát hiểm và phòng cháy chữa cháy được đầu tư bài bản, bảo đảm tối đa cho sự an toàn của trẻ.

“ Trẻ con ngay từ khi cai sữa đã bắt đầu tiến đến về phía sự độc lập “ – Các thầy cô giáo tại Smile Eyes Montessori tin rằng học tập là một tiến trình tự nhiên và phát triển tự phát. Khi chúng ta đặt niềm tin vào đứa trẻ, chúng ta sẽ ngạc nhiên trước sự bao la của tri thức khi đứa trẻ tương tác với thế giới. 

SMILE EYES MONTESSORI – MỞ KHOÁ TIỀM NĂNG TRẺ