HALLOWEEN MASQUADARE ĐẦY ẤN TƯỢNG TẠI SMILE EYES MONTESSORI

Được tổ chức vào ngày 30.10.2019, lễ hội Halloween tại trường Mầm non Smile Eyes Montessori đã mang tới cho các bạn nhỏ những trải nghiệm bổ ích, vui vẻ và đầy ý nghĩa. 

Trước khi lễ hội chính thức được diễn ra, khuôn viên trường đã được trang hoàng độc đáo thành một thế giới ma quái, khác lạ. Ngoài bí ngô, hình nộm cùng những trang phục ghê rợn mang đậm chất của lễ hội ma như: quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy,… cô và trò Smile Eyes Montessori còn hóa thân thành những siêu anh hùng hay những cô tiên nhỏ xinh đẹp trong câu chuyện cổ tích. Tất cả tạo nên một lễ hội Halloween sống động và đầy màu sắc.

Để có thể tạo nên một “thế giới ma mị” rùng rợn như thế cũng như giúp học sinh biến hóa xuất sắc thành các nhân vật trong truyền thuyết, các cô giáo và phụ huynh đã tích cực phối hợp cùng nhau chuẩn bị quần áo, trang điểm cho các học sinh, để các em có thể tận hưởng  không khí của lễ hội Halloween một cách trọn vẹn.

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn nhỏ đã được hòa mình vào hàng loạt trò chơi thú vị đậm màu sắc Halloween. Chúng mình đã cùng hoá trang thành những chú ma đáng yêu, những bà phù thuỷ già với cái mũ chóp nhọn và cùng nhau đi quanh khu vực để ” xin kẹo – trick or treat “, và tham gia các trò chơi tập thể như thi ăn bánh donut hay thu hoạch bí ngô. Thật là vui biết bao khi không phụ huynh nào nỡ đóng cổng không cho kẹo biệt đội ma đáng yêu nhà Smile Eyes.

Đặc biệt, màn đi xin kẹo “Trick or Treat ”, trò chơi dựa trên một tập tục dành cho trẻ em ở các phương Tây, thu hút sự quan tâm và hào hứng của đông đảo học sinh và cư dân nơi này. 

Theo truyền thuyết thì vào ngày này, các hồn ma sẽ tìm đến để lừa bịp, phá phách con người bằng cách đến xin đồ ăn, thức uống và và chủ nhà phải tiếp đón. “Trick” có nghĩa là đánh lừa, trò chơi, ma nghịch ngợm  còn “treat” là tiếp đón, đối đãi tử tế. Các chú ma Smile Eyes Montessori cũng đã đi gõ cửa từng nhà trong khu dân cư, và nhận được nhiều rổ kẹo hậu hĩnh.

Nhân ngày vui này, Smile Eyes Montessori cũng xin được cám ơn bố mẹ vì đã đồng hành với các con trong mùa lễ Halloween này, cho các con những bộ thời trang, phụ kiện rất ấn tượng để các con được vui học hết mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *