THƯ NGỎ


Quý vị phụ huynh thân mến

Ngay từ khi trẻ chưa lọt lòng, chúng ta đã đều tìm kiếm và mong mỏi những điều tốt nhất cho trẻ. Đến khi trẻ đủ tuổi tới trường, bậc cha mẹ lại phân vân tìm kiếm ngôi trường an tâm cho trẻ phát triển. 

Mang trong mình khát vọng xây dựng một ngôi trường mầm non theo định hướng giáo dục hiện đại với phương pháp chủ đạo là giáo dục trẻ của tuổi mầm non ngày hôm nay công dân có ích cho đất nước. Smile Eyes Montessori luôn trăn trở phải làm sao để hình thành cho trẻ những cơ sở ban đầu của nhân cách con người mới? Làm sao để trẻ phát triển toàn diện, hài hòa và cân đối, tạo điều kiện tốt cho những bước phát triển sau này, xây dựng cho mỗi trẻ em một nền tảng nhân cách vừa khỏe khoắn, vừa mềm mại, đầy sức sống cả về thể chất lẫn tinh thần? Đó là những vấn đề không chỉ đặt ra cho các gia đình có cháu nhỏ mà còn cho cả ngành Giáo dục Mầm non và cho toàn xã hội.

Phương châm giáo dục của Smile Eyes Montessori xuất phát từ triết lý Montessori – Trẻ là một cá thể đặc biệt và độc nhất, nhiệm vụ của giáo dục là giải phóng tiềm năng trẻ. Giai đoạn giáo dục quan trọng nhất không phải ở bậc đại học, mà chính trong 6 năm đầu đời, bởi đó là quãng thời gian mà sự thông minh – công cụ lớn nhất của con người được hình thành. 

Xây dựng trên chính tâm huyết của những bậc cha mẹ muốn tìm kiếm chương trình giáo dục hiểu rõ tiềm năng và sự độc nhất của trẻ, Smile Eyes Montessori chính là cái nôi để trẻ phát triển và tôn trọng sự độc lập cùng tính cá nhân mỗi người. Nằm yên bình trong khu chung cư Văn phòng Trung ương Đảng, Smile Eyes Montessori là ngôi trường yên bình dành trọn yêu thương cho con trong suốt những năm tháng đầu đời

Khuôn viên trường tràn ngập cảm hứng Montessori, ngăn nắp với những lớp học rộng tới 100m2 ngập tràn ánh nắng.

Ra đời từ tâm huyết và tình yêu thương, Smile Eyes Montessori Preschool luôn mong muốn trở thành mái nhà thứ hai, cho con một môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất để con lớn lên khỏe mạnh, thông minh, sẵn sàng bước vào thời đại mới.

Chương trình chăm sóc được đảm bảo về chất lượng, hệ thống thực đơn phong phú, nguồn cung cấp

thực phẩm an toàn cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho các bénhững bữa ăn ngon miệng và đảm bảo chất dinh dưỡng.

Cùng với sự lựa chọn sáng suốt của phụ huynh và tâm huyết của Smile Eyes Montessori, chúng tôi sẽ đồng hành giáo dục để các bé có một sự phát triển vững vàng đầu đời. 

Hãy đến với Smile Eyes Montessori – một trong những ngôi trường giáo dục mầm non chuẩn Montessori quốc tế tại quận Ba Đình, nơi ươm mầm hạt giống tương lai

(SES)Tầng 1, Chung cư Văn phòng Trung ương Đảng (đi vào Ngõ 3 Vạn Phúc, ngõ 19 Liễu Giai, 34 Vạn Bảo, 260 Đội Cấn)

Hotline: 024.6671.3599 – 035.219.3599

Web: smile-eyes.edu.vn

Mail: smile.eyes.school@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *