Lý do tại sao phụ huynh nên chọn Smile Eyes Montessori Pre-school

SMILE EYES MONTESSORI – NHỮNG LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ TỪ CHỐI MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU CHO TRẺ 

Trẻ em ngay từ khi cai sữa đã bắt đầu vươn tới sự độc lập, chính vì vậy chúng tôi nhận ra rằng: Không thể đồng bộ trẻ trong việc tiếp nhận khái niệm hay sở thích. Smile Eyes Montessori tin rằng học tập là một quá trình tự nhiên và phát triển tự phát. Khi chúng ta đặt niềm tin vào đứa trẻ, chúng ta thường ngạc nhiên trước sự bao la của sự học khi chứng kiến sự tương tác của trẻ với thế giới. 

Và sau đây là một trong những lý do hàng đầu phụ huynh nên lựa chọn Smile Eyes làm ngôi trường tuyệt vời cho con trẻ trong quá trình phát triển tương lại: 

Không gian thân thiện an toàn    

Yên tĩnh với không gian lớp học rộng tới 100m2 tràn ngập ánh sáng và đầy đủ các phòng vật lý ứng dụng cho chương trình học của trẻ. Đồng thời các phòng học đều được trang bị gói âm thanh phòng học của Lạc Việt Audio với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như: loa âm trần, amply karaoke chắc chắn sẽ làm con bạn học và tiếp thu kiến thức tốt hơn.;

Tôn trọng sự khác biệt và tư duy của mỗi cá nhân 

Ra đời từ tâm huyết và tình yêu thương, Smile Eyes Montessori Preschool luôn mong muốn trở thành mái nhà thứ hai, cho con một môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất để con lớn lên khỏe mạnh, thông minh, sẵn sàng bước vào thời đại mới.

Đặc biệt luôn hướng tới triết lý Montessori, trường tôn trọng tính độc lập và cá nhân của trẻ, giúp trẻ khai phá tiềm năng và mở rộng ý thức về bản thân 

Áp dụng triết lý giáo dục Montessori làm tôn chỉ của giáo dục 

Tinh thần học hỏi, đam mê sáng tạo, khai phá bản thân… là những tiềm năng được Maria Montessori gọi là người thầy ở bên trong. Tiềm năng là sẵn có nhưng sẽ bị mai một, thui chột nếu không có môi trường giáo dục khoa học – chất xúc tác cần thiết cho sự phát triển.

Đề cao tính nhân văn và xây dựng văn hoá tình yêu với trẻ 

Khởi nguồn của mọi sự luôn bắt đầu bằng tình yêu và trách nhiệm, Tiếng cười và tình yêu luôn hiện hữu tại Smile Eyes Montessori. Chúng tôi khuyến khích sự độc lập cảu trẻ và giúp trẻ hoàn thiện phát triển đồng đều từ trí tuệ đến phong cách sống. Ươm mầm tình yêu nghệ thuật và phát triển thể chất  trẻ từ những tháng năm đầu tiên tiếp cận tới giáo dục.

Smile Eyes Montessori khuyến khích sự độc lập của trẻ và luôn quan sát để giúp trẻ tự hoàn thiện đồng đều về nhân cách sống và trí tuệ. Ươm mầm tình yêu nghệ thuật và phát triển thể chất  trẻ từ những tháng năm đầu tiên tiếp cận tới giáo dục. 

Nằm yên bình trong khu chung cư Văn phòng Trung ương Đảng, Smile Eyes Montessori là ngôi trường yên bình dành trọn yêu thương cho con trong suốt những năm tháng đầu đời. 

Smile Eyes Montessori – Mầm non Đôi mắt cười là một trong số những ngôi trường mầm non thực hiện giáo dục theo chuẩn phương pháp Montessori quốc tế đầu tiên tại quận Ba Đình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *